NHỮNG CÂU HỎI VỀ NGÀY 20 10

Những câu đố ngày thiếu nữ Việt nam giới 20/10 chắc hẳn rằng sẽ giúp cho bạn và phần nhiều người đã đạt được những tiếng mỉm cười sảng khoái, khoảng thời gian ngắn thư giãn.

Vous lisez ce: Những câu hỏi về ngày 20 10

Bạn đang tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay bỏ lên trên kịch bạn dạng cho công tác kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 20/10 được tổng vừa lòng trong bài viết sau phía trên nhé.


*

Đố vui ngày 20/10


TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Vào 12 nhỏ giáp, con gì lừng danh nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: con dê

2. Tổ quốc nào trên gắng giới không tồn tại chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày làm sao phái yếu hèn đề cao. Ngày nào phái nam phải vào nấu ăn cơm. Ngày như thế nào phái yếu ớt là hơn. Ngày nào quý ông phải luôn luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 mon 3, thêm ngày thanh nữ 20 tháng 10.

Voir plus: Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Kiến Trúc Tp

5. Một anh chàng hỏi thương hiệu một cô gái. Cô gái nói thương hiệu của cô cũng như 12 bắp ngô vào giỏ ngô này, vậy tên cô bé là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô nàng tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người đàn ông với 2 người bầy bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: bên trên bàn cờ vua


Chúc phái đẹp ngày 20/10 thêm xinh


7. Mẫu gì đàn bà có, đàn bà có ck thì mất?

=> Đáp án: trường đoản cú do

8. Một đội trai gái tắm mặt sông, bàn bạc cùng nhau chuyện vk chồng, 1 gái 2 trai thừa 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi tất cả bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

=> Đáp án: 10 trai với 12 gái

9. Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người thiếu nữ 45 tuổi thì hỏi fan đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

11. Bao gồm 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của người lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ thân của fan bé, hỏi fan lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Cái gì thiếu nữ thích cố nhất của đàn ông ?

=> Đáp án: tiền lương của chồng

13. Tóc đàn bà ở đâu xoăn độc nhất vô nhị ?

=> Đáp án: Tóc đàn bà ở Châu Phi

13. Ví như lương của người sử dụng là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập mỗi tháng của vk bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu

14. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ phải trả bao nhiêu tiền?

=> Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

15 .Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

=> Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

Voir plus: Những Bài Hát Kích Thích Trí Não, Tăng Cường Trí Nhớ Cho Thai Nhi

Cùng với tổng vừa lòng câu iq 20/10, bạn cũng có thể tham khảo phần lớn lời chúc ngày 20/10 hay, chân thành và ý nghĩa để tìm kiếm thấy phần lớn câu chúc thích hợp. Hầu hết lời chúc ngày 20/10 cũng là món quà chân thành và ý nghĩa mang đến cho những người nhận yêu thích và hạnh phúc.