NHỮNG CÂU ĐỐ TIẾNG ANH

Bạn có biết? vấn đề giải những câu đố vui tiếng Anh chính là một trong số những cách học cấp tốc nhất, đầy thú vị, góp kích thích kĩ năng đọc đọc tiếng Anh và lưu ý đến logic của bạn. Tự đó giúp cho bạn thêm yêu giờ Anh với trau dồi được cho bản thân khá khá tự vựng cùng kỹ năng đọc gọi loại ngôn từ này.

Vous lisez ce: Những câu đố tiếng anh

Hãy thuộc Axcela cho với 12 câu đó mẹo giờ Anh đầy thú vui sau nhé, tưởng chừng đơn giản dễ dàng nhưng lại tương đối “xoắn não” đấy! bước đầu nào!


1. What belongs only lớn you, but other people use it more than you?

Question: What belongs only khổng lồ you, but other people use it more than you?

(Cái gì chỉ trực thuộc về bạn nhưng lại được bạn khác sử dụng nhiều hơn bạn?)

Answer: Your name (Tên của bạn)

2. What has one eye but cannot see?

*

Question: What has one eye but cannot see?

(Cái gì gồm mắt dẫu vậy không bắt gặp gì?)

Answer: A Needle (Cây kim)

*Lỗ cây kim được call là “EYE”

3. If I drink I die, if I eat I live. What am I?

Question: If I drink I die, if I eat I live. What am I?

(Nếu tôi ăn, tôi sống mà lại nếu tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?)

Answer: Fire (Lửa)

4. What increases but never decreases?

Question: What increases but never decreases?

(Cái gì chỉ có tăng nhưng mà không giảm?)

Answer: Your age (tuổi)

5. They travel all over the world but end up in one corner. What are they?

Question: They travel all over the world but kết thúc up in one corner. What are they?

(Chúng đi khắp trần gian nhưng luôn luôn dừng chân ở 1 điểm. Chúng là ai?)

Answer: Stamps (Những con tem)

6. Who works only one day in a year but never gets fired?

Question: Who works only one day in a year but never gets fired?

(Ai chỉ thao tác làm việc một ngày trong những năm nhưng không bao giờ bị sa thải?)

Answer: Santa Claus

7.

Voir plus: Phim Có Nhiều Cảnh Nóng Táo Bạo Nhất, Top 10+ Phim Có Cảnh Nóng Đóng Thật, Phim Cực Hay

I am the beginning of the end & the over of time and space. I am essential khổng lồ creation, & I surround every place. What am I?

Question: I am the beginning of the end và the over of time & space. I am essential to lớn creation, & I surround every place. What am I?

(Tôi là mở đầu của kết thúc, xong của thời hạn và không gian. Tôi luôn luôn phải có cho sự trí tuệ sáng tạo và bảo phủ bất kỳ địa điểm nào. Tôi là ai?)

Answer: The letter “E”

End – TimE – spacE – Every placE

8. How vị you make the number one disappear?

Question: How vì chưng you make the number one disappear?

(Làm nạm nào để số một phát triển thành mất?)

Answer: địa chỉ cửa hàng a “g” khổng lồ it, và it’s “gone.”

9. Which can you keep after giving it to your friend?

Question: Which can you keep after giving it to lớn your friend?

(Bạn hoàn toàn có thể giữ lại điều gì sau khi khuyến mãi ngay nó cho người bạn của mình?)

Answer: Promise (lời hứa)

10. What is it that was the past of tomorrow và the future of yesterday?

Question: What is it that was the past of tomorrow & the future of yesterday?

(Cái gì là quá khứ của ngày mai và tương lai của ngày hôm qua?)

Answer: Today (ngày hôm nay)

11. Which months have the 28th day?

Question: Which months have the 28th day?

(Tháng nào bao gồm ngày 28)

Answer: All months (tất cả những tháng)

12. What key does not lock the door?

Question: What key does not lock the door?

(Chìa khóa nào không khóa được cửa?)

Answer: Key (đáp án, lời chú thích)

Bạn trả lời được đúng bao nhiêu câu trong số 12 câu iq tiếng Anh trên? hi vọng những kiến thức trên sẽ hữu dụng cho vấn đề cũng từ vựng và tài năng đọc đọc tiếng Anh của bạn. Để tham khảo thêm nhiều tips học tiếng Anh hữu ích, hãy truy vấn vào website của Axcela để cùng học nhé: https://llywelyn.net/

_______________________

Axcela Vietnam – Lựa lựa chọn uy tín huấn luyện và đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm trở nên tân tiến trong nghành nghề dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho bạn và bạn đi làm. Tính mang đến nay, Axcela Vietnam đã gồm hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp thực hiện chương trình học tập tiếng Anh của Axcela và có đến 94% bên trên tổng số học viên xong xuôi mục tiêu khóa đào tạo đề ra.

Voir plus: Discover Những Clip Cảm Đông Nhất Về Mẹ, Phim Ngắn Tình Yêu Xem Cảm Động Rơi Nước Mắt

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

llywelyn.net