NHỮNG CÂU ĐỐ CỰC KHÓ

Nếu bạn là tín đồ thích giải đố thì đừng bỏ qua tổng vừa lòng 99 câu đố nặng nề nhất, phần nhiều câu đố siêu khó có đáp án sau đây của llywelyn.net nhé!


Những câu đố ngắn nhưng mà khó


Những câu đố khó ngắn vui sẽ đưa về những thời gian giải trí thoải mái và dễ chịu cho các bạn. Dưới đó là những câu đố cạnh tranh ngắn để chúng ta cũng có thể tham khảo nghịch với đồng đội sẽ cực kỳ vui đấy!

Câu 1: Đố các bạn chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Bạn đang xem: Những câu đố cực khó

Câu 2: định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 3: Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 4: Một bé hổ bị xích vào cội cây, sợi xích lâu năm 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được lớp bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không ăn cỏ.

Câu 5: từng năm gồm 7 tháng 31 ngày. Đố chúng ta có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng.

Câu 6: đơn vị Nam tất cả 4 cả nhà em, 3 fan lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố chúng ta người em út tên gì?

Đáp án: tín đồ em út tên Nam.

Câu 7: Đố chúng ta khi Beckham thực hiện quả đá phân phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta đang sút vào bóng.

Câu 8: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm núm nào để lấy nước mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra phía bên ngoài ?


Đáp án: Ống hút.

Câu 9: Câu đố mẹo gồm đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”.

Đáp án: 1 chữ C.

Câu 10: Tám chân đi khu đất không mòn cơ mà mang trống lệnh, trèo hòn núi cao

Đáp án: nhỏ nhện.

Câu 11: ráng trên tay một cây thước cùng một cây bút, làm núm nào để chúng ta vẽ được một vòng tròn thật bao gồm xác?

Đáp án: bỏ cây thước đi và vậy compa lên nhằm vẽ.

Câu 12: vật gì tay trái thế được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải.

Câu 13: cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, người xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 14: vì sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: chúng ta thấy ai nhắm 2 mắt đột kích chưa?

Câu 15: Từ nào trong giờ đồng hồ Việt gồm chín mẫu tự H?

Đáp án: Chính.

Câu 16: chúng ta thử chứng minh ”Ba n = Bốn với tất cả n” demo xem nào?

Đáp án: ba + n = cha + n.

Câu 17: ai đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa thừa qua người thứ nhì. Vậy bây chừ bạn đang tại vị trí nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: máy nhì.

Câu 18: Cũng trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy các bạn đang ở trong phần nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu 19: nhỏ mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doraemon.

Câu 20: gồm con chuột lại cực kì sợ mèo. Con chuột nào vậy?


Đáp án: Con nào thì cũng sợ.


Những câu đố rất khó có thể có đáp án

Các câu đố khó, câu đố hết sức khó sẽ giúp đỡ bạn rèn luyện trí khôn một cách công dụng lại vừa mang ý nghĩa giải trí cao. Hãy tham thảm các câu đố khó khăn có giải thuật ngay sau đây!

Câu 21: Người lũ ông tốt nhất trên thế giới có sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ.

Câu 22: đồ vật gi có size bằng nhỏ voi dẫu vậy chẳng nặng gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng con voi.

Câu 23: bé mèo gồm gì cơ mà không bất kỳ con thứ nào có?

Đáp án: giờ đồng hồ kêu với đẻ mèo con.

Câu 24: Tôi có cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng làm sao cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, ý trung nhân cào.

Câu 25: Làm núm nào để bé cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 26: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng miệng.

Câu 27: Bức tranh nữ Mona Lisa, người đẹp này không có gì?


Đáp án: không có chân mày.

Câu 28: Có bố quả apple trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả.

Câu 29: phụ huynh có sáu tín đồ con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người.

Câu 30: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: 70.

Câu 31: ví như chỉ có một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 32: con số lớn nhất gồm duy duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 33: gồm hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Có tác dụng sao để cho tất toàn quốc vào trong một cái chậu nhưng mà vẫn biết nước làm sao của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng nạm đựng nước như thế nào vào chậu)?

Đáp án: cho đông thành đá.

Câu 34: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong bố căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm công nghệ hai đầy phần nhiều kẻ sát hại đang giương súng và phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong cha năm. Chống nào bình an nhất đến hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi.

Câu 35: chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 36: bạn cũng có thể kể ra cha ngày tiếp tục mà không có tên là vật dụng Hai, thứ Ba, đồ vật Tư, máy Năm, sản phẩm Sáu, vật dụng Bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ.

Câu 37: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Câu 38: Tháng làm sao ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư.

Câu 30: câu hỏi nào mà bạn phải trả lời “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có.

Câu 40: chủng loại chó nào dancing cao bởi toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: tất cả các loài bởi vì nhà lần chần nhảy.


Những câu đố vô cùng khó


Những câu đố hết sức khó dưới đây sẽ là những thử thách cực thú vị để chúng ta có thể vận dụng bốn duy và vắt óc suy nghĩ.

Câu 41: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 42: lý do sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: trù trừ nấu chín.

Câu 43: con gì còn âu sầu hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: con rết bị nhức chân.

Câu 44: Một phụ nữ đang thiết lập đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá chỉ của tư mươi tư là nhì mươi bốn xu, với giá của một trăm mười tư là tía mươi sáu xu”. Cô ta muốn mua gì vậy ta?

Đáp án: tải số nhà.

Câu 45: tất cả cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 46: Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: con ngựa.

Câu 47: Bạn thao tác gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hà Nội Đẹp Làm Xao Xuyến Lòng Người, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hà Nội Đẹp Nhất

Câu 48: Tôi du ngoạn khắp trái đất mà tôi vẫn ngơi nghỉ nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: nhỏ tem.

Câu 49: Hai nhỏ chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, bé chó đen tên Trắng. Phái nam thấy chúng dễ thương, tức thì thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh “Đen, đi nhặt trái banh”. Đố các bạn con chó nào sẽ đi lượm?

Đáp án: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp do Nam ứ buộc phải chủ của chúng.

Câu 50: 2 người một lớn, một nhỏ xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là con của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu 51: chúng ta có “chiêu” làm sao để có thể thức trắng 7 ngày nhưng mà vẫn khá đầy đủ ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm.

Câu 52: Tôi gồm 4 loại chân, 1 loại lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế.

Câu 53: chứng minh con gái = nhỏ dê?

Đáp án: con gái > thần tiên > tiền thân > trước khỉ > hương thơm > con dê.

Câu 54: tại sao 30 người bầy ông và 2 người bọn bà kungfu tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu 55: có 1 người ước ao làm quen với cùng 1 cô gái, tức khắc chạy lại hỏi tên, cô gái nói: “Anh hãy đếm xem trong giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết tên tôi”. Người dân có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô bé đó thương hiệu gì?

Đáp án: Tố Nga.

Câu 56: có một cô gái tín đồ ta thường hotline là tam giác, hỏi cô bé đó tên gì?

Đáp án: Thanh Kiều.

Câu 57: thôn đông độc nhất vô nhị là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 58: tuyến phố dài độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 59: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.


Những câu đố suy luận logic khó nhất

Những câu hỏi siêu khó khăn sau đây đòi hỏi tư duy lô ghích và IQ rất cao, hãy cùng thử thách bản thân nào các bạn ơi!

Câu 60: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 61: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505?

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

Câu 62: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 63: cái gì mất đầu vào buổi sáng sủa và bao gồm lại đầu vào buổi tối?Cái gì mất nguồn vào buổi sáng sủa và bao gồm lại nguồn vào buổi tối?


Đáp án: loại gối.

Câu 64: bé gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 65: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tứ (24).

Câu 66: con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

Câu 67: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại sau đó lại quay nên hay vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 68: đàn ông có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 69: Cơ quan quan trọng nhất của thanh nữ là gì?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ nữ.

Câu 70: Chỉ có hai thứ bọn họ không thể ăn vào bữa tối. Đó là gì?

Đáp án: bữa sớm và bữa trưa.

Câu 71: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

Câu 72: cái gì tay trái thay được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 73: 2 người bao gồm 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là con của bạn lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của fan bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu 74: trường đoản cú gì nhưng 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: tự “sai”.

Câu 75: ai ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Nắng cha năm ta chưa hề vứt bạn?

Đáp án: loại bóng.

Câu 77: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để đưa nước mặt dưới ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 78: mẫu gì người mua biết, người bán biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 79: nguyên nhân khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

Câu 80: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2?

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tứ = 8 : 4 = 2.


Những thắc mắc siêu khó

Các câu đố khó nhất không chỉ giúp đỡ bạn tăng năng lực tư duy mà còn làm rèn luyện trí tuệ và đem về những khoảng thời gian ngắn học tập vô cùng thú vị.

Câu 81: Lại nước giải khát nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: cà phê (Ca: canxi, Fe: sắt).

Câu 82: nhỏ cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín.

Câu 83: vật gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 84: đồ vật gi Adam bao gồm 2 cơ mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ A.

Câu 85: làm thế nào để loại cân tự cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 86: ngôn từ nào mà những người dân vui mừng húm khi nhìn thấy nó đang trở nên đau đớn và ngược lại, đầy đủ người đau khổ u sầu thấy lúc nó đã trở phải vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũng qua đi.”

Câu 87: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 dòng hố (nhỏ hơn).

Câu 88: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên đề xuất đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?


Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 89: tại sao con chó không gặm được đuôi của mình:

Đáp án: do đuôi nó không được dài.

Câu 90: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh gãy tay!

Câu 91: nhỏ chó đen fan ta hotline là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta call là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ fan ta call là bé chó đỏ.

Câu 92: Bà đó bẫy chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá => bò đá bả chết, bả bay là bảy bố => bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 93: gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

Câu 94: lý do khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

Câu 95: Thân em vừa trắng vừa tròn. Viết từng nào chũ em mòn bấy nhiêu. Em là gì?

Đáp án: Viên phấn.

Câu 96: gồm một anh chàng làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ. Vì sao anh ta lại có tác dụng như vậy?

Đáp án: vị ông ta thao tác làm việc ở tầng 35

Câu 97: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp đến lại quay phải hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 98: Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 với 0 bé nhiều hơn 5?

Đáp án: Oẳn tù nhân xì

Câu 99: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ đề nghị trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!


Trên đấy là 99 câu đố khó nhất, đông đảo câu đố siêu khó có đáp án. Hãy thuộc thử mức độ giải đố nào các bạn. Nếu bao gồm câu đố như thế nào hay hơn nữa thì hãy để lại comment chia sẻ cùng với llywelyn.net các bạn nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài bác viết!