ĐỒNG BỘ ẢNH LÊN ICLOUD

Với Ảnh iCloud, toàn bộ các hình ảnh và đoạn clip trong thư viện ảnh của chúng ta được lưu trong iCloud, vị đó, chúng ta cũng có thể truy cập bọn chúng từ sản phẩm công nghệ Mac, PC, iPhone, ipad hoặc táo khuyết TV với trên iCloud.com.

*

Mọi ảnh và đoạn clip mới được bạn thêm vào Ảnh hoặc chụp xuất xắc quay bởi iPhone hoặc ipad sẽ mở ra trên tất cả các lắp thêm được nhảy Ảnh iCloud của bạn. Các ảnh và album của chúng ta được sắp xếp theo cùng phương thức trên hồ hết thiết bị, và nếu khách hàng thực hiện những chỉnh sửa hoặc xóa các mục, bạn sẽ thấy các đổi khác đó trên toàn bộ các thiết bị. Sau khi chúng ta nhận vật dụng mới, Ảnh iCloud sẽ cấp tốc chóng đồng bộ hóa thư viện ảnh của bạn vào lắp thêm đó.

Bạn đang xem: Đồng bộ ảnh lên icloud

Trước khi bạn thiết lập cấu hình Ảnh iCloud, hãy cập nhật lên phiên phiên bản macOS tiên tiến nhất hoặc phiên bạn dạng iOS hoặc iPadOS mới nhất trên lắp thêm của bạn. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của llywelyn.net tùy chỉnh cấu hình và áp dụng Ảnh iCloud. Để biết thông tin về cách sử dụng Ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows, hãy xem bài viết Hỗ trợ của llywelyn.net tùy chỉnh thiết lập và áp dụng Ảnh iCloud trên PC chạy Windows của bạn.

Mở Ảnh mang đến tôi


Nếu bạn chưa đăng nhập bởi ID táo llywelyn.net của mình, hãy chọn menu táo bị cắn

*
> Tùy chọn hệ thống, bấm chuột Đăng nhập, sau đó nhập ID táo bị cắn dở và mật khẩu của bạn. Bấm chuột iCloud vào thanh bên tùy chọn ID llywelyn.net, sau đó chọn Ảnh trong danh sách những ứng dụng.

Trong áp dụng Ảnh trên trang bị Mac của bạn, nên chọn Ảnh > Tùy chọn, sau đó nhấp chuột iCloud.

Chọn vỏ hộp kiểm Ảnh iCloud.

*

Chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

Tải bản gốc về thiết bị Mac này: lưu giữ trữ các phiên phiên bản kích cỡ vừa đủ của ảnh trên cả đồ vật Mac và trong iCloud.

Tối ưu hóa dung tích máy Mac: lưu giữ trữ các phiên bạn dạng nhỏ rộng của hình ảnh trên máy Mac khi dung lượng lưu trữ bị giới hạn, cùng giữ ảnh gốc, kích cỡ không thiếu thốn trên iCloud. Lựa chọn tùy chọn này nhằm bảo toàn dung tích trên sản phẩm Mac của bạn. Để khôi phục bản gốc về thiết bị Mac của bạn, chỉ việc chọn “Tải bạn dạng gốc về sản phẩm Mac này”.

Khi chúng ta lần đầu nhảy Ảnh iCloud, hoàn toàn có thể mất một lúc để cài các hình ảnh của các bạn lên iCloud. Bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện Ảnh trong khi hình ảnh của bạn đang rất được tải lên.


Mẹo: Để tạm thời dừng mua lên hoặc download về ảnh và video clip bằng Ảnh iCloud, hãy click chuột Thư viện trong thanh bên, nhấn vào Ngày bên trên thanh công cụ, sau đó bấm chuột nút tạm dừng ở cuối chính sách xem Ngày. Ảnh tạm bợ dừng quy trình tải lên và download về trong 24 giờ với sau đó tự động tiếp tục.


Bạn bao gồm thể có tương đối nhiều thư viện ảnh, cơ mà Ảnh iCloud chỉ cập nhật các hình ảnh và đoạn clip trong Thư viện hình ảnh hệ thống. Xem Tổng quan về Thư viện hình ảnh hệ thống và hướng dẫn và chỉ định thư viện làm cho Thư viện ảnh hệ thống.

Xem thêm: Vũ Mạnh Dũng Phó Giám Đốc Nhà Hát Kịch, Vũ Mạnh Dũng Archives


Bạn rất có thể tắt Ảnh iCloud trên máy Mac, do đó, các hình ảnh không được update giữa trang bị Mac và những thiết bị không giống - ví dụ: nếu như khách hàng sắp phân phối hoặc mang đến máy Mac của mình.


Quan trọng: Nếu các bạn tắt Ảnh iCloud, các bạn sẽ được nhắc lựa chọn “Tải bản gốc về trang bị Mac này” trong form iCloud của tùy chọn Ảnh, sao cho tất cả ảnh gốc của công ty được tự động hóa tải về thiết bị Mac. Đảm bảo dành thời gian để cài về các phiên bản gốc trước khi tắt Ảnh iCloud. Sau khoản thời gian được cài về, các hình ảnh của chúng ta được lưu bình yên trong áp dụng Ảnh nơi bạn có thể sử dụng chúng, tuy thế chúng không thể được chuyển vào các thiết bị khác của chúng ta nữa.


Trong áp dụng Ảnh trên đồ vật Mac của bạn, nên chọn Ảnh > Tùy chọn, sau đó nhấp chuột iCloud.

Bỏ chọn hộp kiểm Ảnh iCloud.

Bấm vào sở hữu về để cài các hình ảnh của chúng ta trong iCloud về vật dụng Mac hoặc click chuột Xóa khỏi trang bị Mac để xóa mọi ảnh và clip chưa được thiết lập về đầy đủ.

Các mục này sẽ vẫn đang còn sẵn trên những thiết bị khác của doanh nghiệp sử dụng iCloud.

Sau khi bạn tắt Ảnh iCloud, những chỉnh sửa bạn tiến hành đối với hình ảnh trên lắp thêm Mac đã không xuất hiện thêm trên những thiết bị không giống của bạn. Các hình ảnh và video clip mới từ các thiết bị và máy tính Mac không giống không được chuyển vào lắp thêm Mac của bạn. Thư viện hình ảnh của bạn vẫn còn trong iCloud và tất cả sẵn cho những thiết bị khác sử dụng Ảnh iCloud.

Nếu các bạn không thực hiện Ảnh iCloud trên thiết bị Mac thì chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa lắp thêm Mac của bản thân mình với iPhone hoặc ipad được kết nối để chuyển những ảnh. Coi Đồng cỗ hóa hình ảnh giữa vật dụng Mac cùng iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.


Bạn có thể dừng thực hiện Ảnh iCloud trên toàn bộ các trang bị và laptop Mac và không còn chia sẻ ngẫu nhiên mục như thế nào giữa bọn chúng nữa.

Bấm vào nút quản lí lý, nhấn vào Ảnh, sau đó bấm vào “Tắt cùng xóa”.


CẢNH BÁO: Nếu chúng ta tắt Ảnh iCloud trên tất cả các thiết bị, các hình ảnh và video clip của bạn sẽ bị xóa bỏ iCloud sau một tháng và các bạn sẽ không thể khôi phục chúng, trừ khi bạn bấm chuột Hoàn tác xóa trước thời hạn đó.