Bài tập phát âm tiếng anh có đáp án

Phần thi Ngữ âm luôn là một thử thách đối với các học sinh, là phần học sinh hay bị mất điểm nhất trong số bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Làm vắt nào để gia công tốt bài tập ngữ âm luôn là câu hỏi mà các học sinh đi kiếm câu trả lời. Để giúp cho bạn thoát khỏi nỗi băn khoăn lo lắng này, tiếng Anh Free mang đến cho chính mình một số bài bác tập phát âm giờ đồng hồ Anh hay, hiệu quả, giúp đỡ bạn tự tin hơn, dễ chịu và thoải mái hơn trong khi giao tiếp bằng giờ đồng hồ Anh.

Vous lisez ce: Bài tập phát âm tiếng anh có đáp án

*

(bài tập phiên âm giờ đồng hồ Anh)

BÀI TẬP PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÓ ĐÁP ÁN

Có không ít bài tập phạt âm giờ đồng hồ Anh để bạn cũng có thể luyện tập phần này. Bài tập về phân phát âm và trọng âm trong giờ đồng hồ Anh khiến cho bạn nắm vững phép tắc trọng âm, từ đó làm cho tiền đề phát âm giờ đồng hồ Anh tốt. Chúng ta nên phối hợp việc làm bài tập và thực hành để phát triển kỹ năng nói giờ Anh. Đây là tài liệu tham khảo rất có ích dành cho chúng ta đang học tập tiếng anh, giúp các chúng ta có thể nắm chắc về phong thái phát âm và trọng âm của tự ngữ trong tiếng anh, là đại lý để các chúng ta có thể giao tiếp giờ Anh tốt nhất có thể và chính xác nhất. 

Một số trang web giúp bạn có thêm nguồn cho bài xích tập ngữ âm giờ đồng hồ Anh hay những sách dạy phát âm giờ Anh cung cấp bài tập phiên âm tiếng Anh cũng là 1 trong lựa chọn không tồi. Ngoài những bài tập vạc âm giờ Anh thì các bạn cũng bao gồm thể đọc thêm các mối cung cấp tài liệu, công tác từ web, sách hay như là 1 số phần mềm để tối ưu thời hạn biểu của phiên bản thân nhé.

Bên cạnh đó, trước lúc làm các bài tập phân phát âm giờ Anh nhớ là mình sẽ học qua quy tắc nối âm trong tiếng Anh rồi nha. Hãy tích lũy cho mình một căn nguyên kiến thức cơ bạn dạng để rất có thể dễ dàng dứt những bài xích tập phân phát âm giờ đồng hồ Anh một cách tốt nhất.


tải về Ebook gian lận Não phương thức – Hướng dẫn giải pháp học giờ đồng hồ Anh thực dụng, dễ dàng dàng cho những người không có năng khiếu sở trường và mất gốc. Rộng 205.350 học viên đã vận dụng thành công với quãng thời gian học tuyệt vời này.
TẢI NGAY

Bài tập chọn từ bao gồm cách phân phát âm khác với các từ còn lại

*

Bài tập vạc âm giờ Anh 1: 

1.

A. Month

B. Much

C. Come

D. Home

2.

A. Wood

B. Food

C. Look

D. Foot

3.

A. Post

B. Though

C. How

D. Clothes

4.

A. Beard

B. Bird

C. Learn

D. Turn

5.

A. False

B. Laugh

C. Glass

D. After

6.

A. Genetic

B. Generate

C. Kennel

D. Gentle

7.

A. Camp

B. Lamp

C. Cupboard

D. Apart

8.

A. Cleanse

B. Please

C. Treat

D. Retreat

9.

A. Mechanic

B. Machinery

C. Chemist

D. Cholera

10.

A. Talked

B. Naked

C. Asked

D. Liked

Bài tập phát âm tiếng Anh 2:

*

1.

A. Grammar

B. Damage

C. Mammal

D. Drama

2.

A. Both

B. Tenth

C. Myth

D. With

3. 

A. Gate

B. Gem

C. Gaze

D. Gaudy

4.

A. Thus

B. Thumb

C. Sympathy

D. Then

5.

A. Lays

B. Says

C. Says

D. Says

6.

A. Scholarship

B. Chaos

C. Cherish

D. Chorus

7.

A. Sign

B. Minor

C. Rival

D. Trivial

8.

A. Message

B. College

C. Privilege

D. Collage

9.

Voir plus: Hình Ảnh Hoa Cúc Họa Mi Đẹp Nhất ❤️ Tải 1001 Hình Hoa Cúc, 50+ Những Hình Ảnh Hoa Cúc Đẹp Chất Lượng Cao

A. Beard

B. Rehearse

C. Hearsay

D. Endearment

10.

A. Dynamic

B. Dynamic

C. Cynicism

D. Hypocrite

Đáp án: 

1d 2b 3c 4a 5a 6c 7a 8a 9b 10a

1d 2d 3b 4 chiều 5b 6c 7d 8d 9b 10a

Bài tập phạt âm giờ Anh 3: a. Nature b. Change c. Gravity d. Basic  a. Darkness b. Warmth c. Market d. Remark a. Trays b. Says c. Bays d. Days a. Knees b. Papers c. Trees d. Bats a. Because b. Nurse c. Horse d. Purpose a. Marriage b. Massage c. Collage d. Shortage a. Enough b. Tough c. Laugh d. Though a. Breathe b. With c. Thermal d. Clothing a. Education b . Individual c. Procedure d. Product a. Released b. Pleased c. Passed d. Housed a. Helped b. Struggled c. Remarked d. Watched a. Airports b. Suitcases c. Things d. Calculators a. Fills b. Adds c. Stirs d. Lets a. Cease b. Chase c. Increase d. Raise a. Shops b. Notes c. Mouths d. Books

Bài tập về trọng âm

Bài tập ngữ âm tiếng Anh 1:

1.

A. Literature 

B. Entertainment 

C. Recreation 

D. Information

2.

A. Attractive 

B. Perception 

C. Cultural 

D. Expensive

3.

A. Chocolate 

B. Structural 

C. Important 

D. National

4.

A. Economy 

B. Diplomacy 

C. Informative 

D. Information

5.

A. Arrest 

B. Purchase 

C. Accept 

D. Forget

6.

A. Expertise 

B. Cinema 

C. Recipe 

D. Similar

7.

A. Government 

B. Musician 

C. Disgusting 

D. Exhausting

8.

A. Adorable 

B. Ability 

C. Impossible 

D. Entertainment

9.

A. Selfish 

B. Correct 

C. Purpose 

D. Surface

10.

A. Permission 

B. Computer 

C. Million 

D. Perfection

Bài tập ngữ âm tiếng Anh 2: 

1.

A. Scholarship 

B. Negative 

C. Develop

D. Purposeful

2.

A. Ability 

B. Acceptable 

C. Education 

D. Hilarious

3.

A. Develop 

B. Adjective 

C. Generous 

D. Popular

4.

A. Beautiful 

B. Important 

C. Delicious 

D. Exciting

5.

A. Element

B. Regular 

C. Believing 

D. Policy

6.

A. Punctual 

B. Tolerant 

C. Utterance 

D. Occurrence

7.

A. Expensive 

B. Sensitive 

C. Negative 

D. Sociable

8.

A. Education 

B. Development 

C. Economic 

D. Preparation

9.

Voir plus: Hạnh Phúc Là Những Điều Giản Đơn, 30 Điều Bình Dị Mang Đến Hạnh Phúc Đơn Giản

A. Attend 

B. Option 

C. Percent 

D. Become

10.

A. Romantic 

B. Illusion 

C. Description 

D. Incident

Đáp án: 

1A 2C 3C 4 chiều 5A 6A 7A 8D 9B 10C

1C 2C 3A 4A 5C 6D 7A 8B 9B 10D

Trên đó là bài tổng hợp một vài bài tập về phạt âm giờ Anh. Nếu như bạn còn chưa tồn tại cho mình một biện pháp học giờ Anh tác dụng và cân xứng thì hãy mang lại với hack óc tiếng anh để tiếp cận cách thức học tập đầy sáng tạo và gợi cảm giác nhé. Không đông đảo chỉ hỗ trợ từ vựng đối kháng thuần, sách sẽ hướng dẫn chúng ta cách tự phạt âm giờ Anh chuẩn nhất với hệ thống audio cùng 1200 video clip hướng dẫn phát âm từ từ. Cuốn sách này đã nhận được được hàng vạn phản rồi, reviews tích rất từ những học viên đã học sách tính từ lúc sách ra mắt.